KHÁM PHÁ NGAY - VÌ SAO NGƯỜI MỸ YÊU THÍCH BÁT GÁO DỪA?

cocodecor

"Hình như chủ nghĩa ăn chay đang tràn ngập các quầy hàng health food và đang trên đường đi vào các dòng sinh hoạt chính của đời sống người dân Hoa Kỳ", Cô Linda Gilbert, Chủ tịch Tổng Giám Đốc Công Ty Health Focus, một công ty tư vấn và tiếp thị ở Hoa Kỳ đã tuyên bố như vậy sau khi đã thực hiện cuộc phỏng vấn hàng ngàn người đi chợ khắp toàn quốc Hoa Kỳ. Cô Linda nói tiếp: "Chiều hướng giảm thiểu hoặc chấm dứt ăn thịt sẽ tiếp tục. "

Chắc chắn bạn chưa biết - VÌ SAO NGƯỜI MỸ YÊU THÍCH BÁT GÁO DỪA?

Ăn thực phẩm rau đậu, dù bạn ăn trường chay hay ăn chay kỳ, không những làm thân thể bạn khỏe mạnh, tinh thần vui tươi mà sẽ làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn. 

Người Mỹ ăn chay bao gồm chế độ ăn nhiều rau củ và chế độ ăn trái cây ngũ cốc. Và Bát gáo dừa là một trợ thủ đắc lực để họ thêm nhiều động lực ăn uống lành mạnh và bảo vệ môi trường. Một Bát rau trộn hoặc sinh tố trái cây được trang trí bắt mắt với một chiếc bát gáo dừa và một thì gỗ mang lại một món ăn hoàn toàn tự nhiên, thân thiện môi trường.

Hãy theo dõi video dưới đây để xem họ làm một Bát smoothie dễ dàng và hấp dẫn đến thế nào tại đây nhé

CLICK VÀO LINK BÊN DƯỚI ĐỂ XEM TRÊN YOUTUBE.

Một ngày ăn chay cho cơ thể khỏe mạnh cùng Tess Begg channel

Chắc chắn bạn chưa biết - VÌ SAO NGƯỜI MỸ YÊU THÍCH BÁT GÁO DỪA?

WHAT EAT IN A DAY VEGAN #107 FOR A FIT HEATHY BODY

Nếu những điều bạn vừa xem giúp bạn yêu thích trải nghiệm thưởng thức ẩm thực với Bát Gáo dừa thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng nhé. Shop ship hàng tận tay bạn ngay và luôn.

Zalo 0948 419 822 / DT 0948419 822/ 0975219822