Giới thiệu

cocodecor

TÔI là AMY LÊ người sáng lập YES COCO. Tôi yêu cây dừa quê tôi - hôm nay và mãi mãi. Sáng tạo ra những ý tưởng sản phẩm hữu ích từ các thành phần của cây dừa là đam mê của tôi, cuộc sống của tôi. Và tôi hiểu những vật dụng sinh hoạt được làm từ thân, lá, quả của cây dừa là hoàn toàn thân thiện với môi trường vì nguyên liệu thực vật sẽ phân hủy sinh học. Nếu ai đó đã sử dụng sản phẩm của tôi thay cho nhựa thì tôi đã thành công, đã đóng góp vào hành trình cứu lấy hành tinh này khỏi rác thải và nhựa. Nếu bạn chưa hiểu rõ chúng tôi có thể tạo ra những vật dụng gì thay cho nhựa thì hay xem qua danh mục sản phẩm của chúng tôi Bộ sưu tập của tôi

Và đây là Tôi. Khi tôi đang làm việc. Bạn muốn xem chúng tôi làm việc như thế nào hãy đến thăm chúng tôi ngay khi có thể. Google map sẽ giúp bạn. Không khó để tìm thấy tôi giữa rừng Dừa Bến Tre đâu.

Hai Binh Gia Lai

YES COCO LÀ AI?

Hãy xem họ kể gì về chúng tôi nhé! Hãy tin một ít thôi nhé, đôi khi phóng viên họ khá hào phóng từ ngữ và thêm vào một ít ý kiến riêng của họ

KÊNH BÁO CHÍ

Báo Thông tấn xã Việt Nam - Báo Việt Nam Biz

Báo VTV điện tử

Báo Tuổi trẻ online

KÊNH TRUYỀN HÌNH

Kênh Youtube của Báo Thanh niên

Kênh Khám phá Miền Tây

Đài Truyền hình Vĩnh Long

Đài truyền hình VTV

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI - RẤT NGẮN VÀ RẤT GẦN

Mỗi phút giây chúng tôi còn hít thở oxy từ bầu khí quyển, chúng tôi sẽ còn tiếp tục sáng tạo những vật dụng thân thiện với môi trường thay thế cho những vật liệu đang giết chết môi trường sống của chúng ta.

 

SỨ MỆNH CỦA YESCOCO LÀ GÌN GIỮ NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC CHO MỖI THÀNH VIÊN TRONG NHÓM LÀM VIỆC 

Hai Binh Gia Lai

Bạn thấy cô ấy chứ. Người phụ nữ đang say mê làm việc ấy là Duyên, một cô gái luôn vui tươi và  hạnh phúc. Duyên có 1 đứa con trai đáng yêu 5 tuổi đang học mẫu giáo. Duyên đưa con đi học lúc 7h20 sáng và đón con lúc 3h40 chiều từ Thứ 2 đến thứ 6. Thỉnh thoảng con Duyên không khỏe, không đến trường và Duyên phải ở nhà chăm con. Chồng Duyên làm việc ở một Doanh nghiệp lớn 8h mỗi ngày. Duyên không thể làm việc cho bất kỳ Doanh nghiệp lớn nào cả đã 5 năm kể từ ngày cô ấy sinh con. Và bây giờ Duyên và những phụ nữ có con nhỏ giống như thế đang làm việc cho tôi. Nhưng không dừng lại ở đó, tôi muốn ngày càng nhiều hơn nữa những phụ nữ như Duyên sẽ có được việc làm có thu nhập tốt như Duyên.

Hai Binh Gia Lai

Nhóm làm việc của chúng tôi là những người không hoàn thiện cho một Sơ yếu lý lịch đầy đủ điều kiện, nhưng mỗi thành viên đều có ham muốn, ham muốn cháy bỏng đó là được làm việc. Tôi trân trọng điều đó và bù đắp những khuyết điểm trên Sơ yếu lý lịch đó bằng cách của mình. Tôi mang sản phẩm làm từ dừa quê tôi đem giới thiệu đến những vùng miền khác trên đất nước tôi và trên Thế giới. Tôi muốn bán được nhiều tiền hơn so với cái giá mà thương lái trả cho  tôi. Thế đấy, bạn đang cầm trên tay sản phẩm của Duyên và chia sẻ với cô ấy những nụ cười hạnh phúc trên hành trình lớn lên cùng đứa con nhỏ của cô ấy.

Và nhóm làm việc của tôi còn có cả những người bạn tự nguyện đến làm việc cùng chúng tôi. Vì họ yêu lao động, yêu người dân quê thân thiện hiền lành, yêu phong cảnh làng quê và họ muốn giúp tôi mang sản phẩm mộc mạc của mình giới thiệu với thế giới. Nâng cao giá trị sản phẩm để duy trì nghề truyền thống của những người dân quê tôi chính là sứ mệnh của YES COCO mà họ cảm thông và mong muốn giúp đỡ chúng tôi.

Cô ấy là Ambre đến từ Pháp, cô ấy đã làm việc với chúng tôi 24 ngày. Cô ấy miệt mài làm việc với chúng tôi như thể đó là công việc chính của cô ấy. Cô ấy không ngừng chia sẻ với bạn bè người thân của cô ấy về sản phẩm và sự hữu ích của sản phẩm.

Hai Binh Gia Lai

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đóng góp vào hành trình cứu lấy hành tinh này khỏi rác thải nhựa chính là giá trị cốt lõi của YESCOCO. Và nó chỉ thật sự đạt được khi bạn đã cầm trên tay sản phẩm của chúng tôi và truyền đi tiếp thông điệp 

 

Hai Binh Gia Lai