YESCOCO NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH BẾN TRE

cocodecor

Công ty Tùng Phát Vina (YESCOCO) vừa được trao tặng Bằng khen là Doanh nghiệp tiêu biểu trong đổi mới sáng tạo và phát triển sản phẩm mới, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế Tỉnh Bến Tre năm 2019. Bằng khen do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre) trao tặng.

Là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thương mại sản phẩm ứng dụng từ nguyên liệu Dừa thay thế nhựa, những năm qua YESCOCO đã luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu phát triển đa dạng các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng nội địa và quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng từ nguồn tài nguyên bản địa. Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, hiện thương hiệu YESCOCO ngày càng được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước và quốc tế biết tới.

YESCOCO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH BẾN TRE

Bằng khen của UBND Tỉnh Bến Tre trao tặng Công ty Tùng Phát Vina

YESCOCO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH BẾN TRE

Mục tiêu của YESCOCO là trở thành đơn vị sản xuất thương mại sản phẩm ứng dụng thay thế nhựa hàng đầu của Miền Tây góp phần đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng nội địa và quốc tế, chung tay góp sức giảm thiểu tác hại của nhựa đối với môi trường sống đang ngày càng nguy cấp của chúng ta.

YESCOCO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH BẾN TRE

Những vị khách Poland đồng hành cùng Yescoco

Đón nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân Tỉnh Bến Tre vì đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động đổi mới sáng tạo, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và cộng đồng là một sự khích lệ to lớn đối với YESCOCO. Bằng khen của UBND Tỉnh chính là sự ghi nhận những bước tiến mới trong hoạt động của YESCOCO cũng như sự đóng góp của YESCOCO vào sự nghiệp phát kinh tế trên nền tảng nguồn tài nguyên bản địa quê Dừa.

YESCOCO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH BẾN TRE

Yescoco giới thiệu sản phẩm – kết nối khách hàng